Về chúng tôi

Nhà nước quản lý xã hội bằng pháp luật. Pháp luật chi phối toàn bộ đời sống của chúng ta. Việc hiểu rõ và thực hiện đúng quy định của pháp luật có ý nghĩa to lớn trong mọi hoạt động, sinh hoạt của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Việc chấp hành dúng pháp luật sẽ giúp cho hoạt động, sinh hoạt của cá nhân, cơ quan, tổ chức mang lại hiệu quả tốt nhất, loại trừ các rủi ro pháp lý đáng tiếc. Trong thực tế có nhiều trường hợp tranh chấp, khởi kiện, bồi thường thiệt hại, phá sản, chấp hành hình phạt tù,... do không chấp hành đúng pháp luật.

Getwin Law Firm gồm các Luật sư, Luật gia, Giảng viên đại học, Chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm sẽ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng. Lĩnh vực hoạt động của Getwin Law Firm bao gồm:

- Tư vấn pháp luật (tư vấn trực tiếp, tư vấn qua email/văn bản giấy, tư vấn hàng tháng, tư vấn sau khi thẩm định hồ sơ vụ việc)

- Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng tại Tòa án, cơ quan có thẩm quyền 

- Đại diện theo ủy quyền cho Khách hàng trong các giao dịch dân sự, kinh tế, trong tố tụng dân sự, tố tụng hình sự, tố tụng hành chính

- Thực hiện cách dịch vụ pháp lý

- Soạn thảo đơn, hợp đồng, văn bản pháp lý

- Đào tạo kĩ năng pháp luật, chia sẻ, hướng dẫn, tư vấn pháp luật cho đội ngũ lãnh đạo và nhân sự tại các Doanh nghiệp, Trường học,...

Hi vọng Quý khách sẽ hài lòng về các dịch vụ pháp lý do Getwin Law Firm cung cấp.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV GETWIN (GETWIN LAW FIRM)
Địa chỉ: Phòng 1.2, Lầu 1, Tòa nhà Phúc Khang, số 140/1 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Web: www.gwl.vn - Email: info@gwl.vn
Luật sư điều hành: Thạc sĩ Luật sư Luật gia Đinh Bá Trung - Nguyên giảng viên Đại học Luật TP.HCM 
Hotline: 0917526672 - ThS LS Đinh Bá Trung